Con nhân mã ở trong vườn Moacyr Scliar

ISBN:

Published:

Paperback

459 pages


Description

Con nhân mã ở trong vườn  by  Moacyr Scliar

Con nhân mã ở trong vườn by Moacyr Scliar
| Paperback | PDF, EPUB, FB2, DjVu, talking book, mp3, RTF | 459 pages | ISBN: | 5.69 Mb

Con nhân mã ở trong vườn kể về hành trình đi tìm chính mình của Guedali Tartakowsky, một chàng thanh niên Do Thái sinh ra đã mang lốt nhân mã. Trải qua một tuổi thơ yên bình trong sự che chở của gia đình, thế nhưng tình yêu thương ấy không thểMoreCon nhân mã ở trong vườn kể về hành trình đi tìm chính mình của Guedali Tartakowsky, một chàng thanh niên Do Thái sinh ra đã mang lốt nhân mã.

Trải qua một tuổi thơ yên bình trong sự che chở của gia đình, thế nhưng tình yêu thương ấy không thể khiến Tartakowsky nguôi ngoai cảm giác lạc lõng và khao khát hoang dã được phi nước đại trên những đồng cỏ mênh mông. Vì vậy, chàng đã ra đi. Cuộc gặp gỡ định mệnh với Tita- một nàng nhân mã cái đã làm thay đổi cả cuộc đời Tartakowsky. Tình yêu bắt nguồn từ cảm giác đồng chủng đưa họ tới hôn nhân, rồi tới quyết định cùng sang Morocco giải phẫu thành người bình thường. Thế nhưng khi có những điều mà cả hai luôn khao khát: đôi chân người, một cuộc sống sung túc, những đứa con bình thường, đặc biệt sau hành động ngộ sát người tình của vợ-một chàng nhân mã trẻ tuổi, Tartakowsky bắt đầu hoang mang về nhân dạng của mình và quay trở lại gặp vị bác sỹ xưa với mong ước thành nhân mã.

Kết cục, dự định ấy không thành, chàng náu mình nơi thôn giã thuở thơ ấu, tìm kiếm sự thanh thản sau những điều đã sảy ra. Và chính tình yêu của Tina, của gia đình đã giúp Tarakowsky nguôi ngoai vết thương từ quá khứ để trở lại hòa nhập cuộc sống.Với lối kể chuyện giản dị, hấp dẫn, tình tiết lạ lùng, bất ngờ, Tartakowsky đã gửi tới người đọc một ẩn dụ sâu sắc về vấn đề muôn thuở: sự mâu thuẫn giữa ...cá nhân và xã hội, giữa bản ngã cá thể và luật chơi bầy đàn.

(Trịnh Lữ)Enter the sum

Related Archive BooksRelated Books


Comments

Comments for "Con nhân mã ở trong vườn":


dbestsurabaya.com

©2012-2015 | DMCA | Contact us